Để có làn da khỏe đẹp, hãy lựa chọn sản phẩm đúng cách

Việc lựa chọn đúng những sản phẩm chăm sóc sẽ góp phần giúp cho bạn đạt được hiệu quả nuôi dưỡng cao trong quá trình sử dụng. Và bài viết dưới đây là dành cho bạn.
cham soc da dung cach
Đọc thêm:

Sản phẩm làm sạch da nhưng không bào mòn da

Hãy chọn lựa sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch nhẹ nhàng, giúp lấy sạch đi lớp bụi bẩn, dầu nhờn trên da, nhưng lại không lấy mất đi quá mức lớp màng bảo vệ của da là Hydrolipidic. Ngoài ra, nó cũng phải được kiểm nghiệm chứng minh là có khả năng cân bằng lại độ PH trên da sau khi rửa.

Công thức dưỡng ẩm tối giản

Hãy phục hồi làn da của bạn với sản phẩm kem dưỡng ẩm có công thức tối giản nhất. Vì những sản phẩm càng phức tạp, càng đặc biệt thì lại càng chứa nhiều phụ gia trong quá trình sản xuất. Những thành phần đó có thể là hương liệu, chất tạo màu, những chất gây dị ứng như Niken...
Và những phụ  gia này sẽ gây nên những tác động không mong muốn đối với da.  Khi mua hàng, bạn cũng nên chọn những thương hiệu uy tín, những sản phẩm được đóng gói kĩ lưỡng, kín khí để đảm bảo chất lượng sản phẩm được an toàn nhất.

Sản phẩm chống nắng phù hợp

Tiếp xúc với tia UV có thể làm trầm trọng thêm sự khó chịu của da nhạy cảm, khiến da bị nổi mẩn đỏ nhiều hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng kem chống nắng như một thói quen hàng ngày. Bạn nên sử dụng những sản phẩm có kết cấu lỏng, nhẹ để tránh cọ xát da quá nhiều, chỉ số SPF ít nhất là 50 giúp bảo vệ khỏi tia UVA / UVB. Các giải pháp dược mỹ phẩm tiên tiến nhất còn có tính năng giúp "chống ô nhiễm", ngăn ngừa bụi xâm nhập vào da gây nên quá trình oxy hóa.

Sản phẩm trang điểm phù hợp

Sản phẩm kem che khuyết điểm BB và CC phù hợp với làn da nhạy cảm vì chúng giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da và một số sản phẩm còn có chỉ số chống nắng SPF. Hầu hết các công thức tiên phong trên thị trường cũng tích hợp các hoạt chất chống mẩn đỏ như Ambophenol để ngay lập tức thay đổi màu da của bạn.

Nhớ sử dụng thêm xịt khoáng

Luôn mang theo chai xịt khoáng bỏ túi như một phương thuốc giải cứu cho riêng mình. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào làn da của bạn cần một sản phẩm làm dịu hoặc giúp phòng tránh bùng phát dị ứng. Bạn chắc chắn sẽ thích cảm giác nhẹ nhàng, mát lạnh của xịt khoáng sau khi rửa mặt hoặc sau khi tập thể dục. 


Artikel Terkait

Để có làn da khỏe đẹp, hãy lựa chọn sản phẩm đúng cách
4/ 5
Oleh