Nhờ tư vấn của đồng nghiệp, tôi đã dưỡng trắng da thành công

Cám ơn Bạn Hòa đã gửi bài viết chia sẻ này cho Blog của Bác sĩ Văn, tôi rất vui vì những chia sẻ của mình hữu ích với các chị em phụ nữ. Mọi người cùng đọc bài nhé.
nho tu van cua dong nghiep toi da duong trang da thanh cong
Dưỡng trắng da thành công giúp tôi trở nên tự tin hơn

Chào Bác sĩ Văn, em năm nay 29 tuổi, hiện đang là nhân viên kế toán cho một cty về thực phẩm. Em biết đến blog của Bác sĩ cũng được một thời gian rồi. Nhờ tư vấn của cô bạn đồng nghiệp ngồi gần mà em biết đến blog và cũng nhờ vậy mà biết cách dưỡng trắng và chăm sóc da tốt như bây giờ.

Da em lúc trước hơi ngăm, và có một ít tàn nhang. mặc dù hơi đen một tí nhưng mọi người hay khen em là "rất duyên" da cũng khỏe, không có hay bị nổi mụn hay dị ứng gì hết. Cũng chính vì thế mà em ít khi để ý, quan tâm đến da dẻ của mình.

Nhưng mà người xứ mình lại thích da trắng, càng trắng càng tốt nên thành ra mấy người da hơi ngăm đen như tụi em bị "khinh thường" dữ lắm. Chính bản thân em cũng thích da trắng thấy mấy bạn cùng cty da trắng em cũng ham. Em cũng lân la hỏi chuyện, xin bí quyết thì thấy mấy bạn chỉ cho mấy hũ kem dưới quê hay bán. 

Tính em cẩn thận, không xài thì thôi, chứ xài là phải đàng hoàng nên khi nhìn thấy mấy hũ kem đóng hộp sơ sài, không nguồn gốc, không xuất xứ là em "ngại" rồi. Vậy nên, dù có ham trắng đến đâu đi chăng nữa em cũng không dại dột sử dụng mấy loại kem không rõ nguồn gốc. 

Rồi da em đen vẫn hoàn đen, nhưng rồi từ lúc Như - cô bạn đồng nghiệp dễ thương chính gốc Miền Tây vào làm và ngồi cạnh em. Da của Như thì khỏi chê, mịn màng trắng sáng. Nhiều chị, bạn còn khen "cỡ mà cup điện thì Như cũng chẳng phải thắp đèn".  Vậy là em cũng ham, hỏi han đủ kiểu. Như tâm sự, da em thì bẩm sinh trắng rồi chị, do mẹ em da trắng lắm. Nhưng da em đẹp lên với trắng mịn như bây giờ là nhờ em theo dõi và học tập lời khuyên của Bác sĩ.

Được Như giới thiệu, em bắt đầu tìm hiểu và biết đến blog cũng như Bác sĩ Văn, em có đến nhờ Bác sĩ tư vấn dưỡng trắng an toàn. Và từ đó cho đến nay, gần 4 tháng đã trôi qua và da em thì đẹp lên hẳn. Em vui và hạnh phúc lắm.

Nhờ có cô bạn đồng nghiệp dễ thương mà em thoát khỏi biệt danh đen tuyền. Từ blog của Bác sĩ Văn em cũng có thêm rất nhiều kiến thức để giúp cho quá trình chăm sóc da của em được tốt hơn. Không còn phạm phải những sai lầm cơ bản trước đây nữa.

Xem thêm:


 Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!
BS. Nguyễn Thành Văn


Artikel Terkait

Nhờ tư vấn của đồng nghiệp, tôi đã dưỡng trắng da thành công
4/ 5
Oleh