Lá thư gửi vợ của anh chồng thích vợ da trắng

Mấy nay các bạn nghe bác sĩ Văn viết hoài về đủ vấn đề, đủ chữ nghĩa chắc cũng đau đầu quá rồi. Vậy nên sắp tới, blog bác sĩ Văn sẽ mở rộng cửa để các bạn gửi các bài viết chia sẻ cùng nhau nhé.
la thu gui vo cua anh chong tre
Làm đẹp, dưỡng trắng là "nghĩa vụ" của phụ nữ
Và hôm nay, trong chuyên mục chia sẻ cùng nhau. Bác sĩ Văn nhận được một bài viết khá độc đáo từ một bạn đọc cũng hết sức độc đáo. Các bạn cùng đón đọc nhé.

Lá thư gửi vợ

Vợ thân mến, giờ này chắc em đang ôm con bé Heo, tay cầm điện thoại và mắt thì hướng vô màn hình TV với bộ phim huyền thoại mà anh hay chọc là "Cô dâu 8 tuổi rưỡi" :D.

Vợ thân yêu, anh biết em bộn bề công việc, chồng con này nọ, rồi cả chuyện công việc ở công ty. Nên thành ra thời gian dành cho chính em không có nhiều. Anh hiểu và anh xin lỗi vì đã không phụ giúp được cho em nhiều. Anh hứa, nếu em thay đổi theo những gì anh viết sau đây thì anh sẽ phụ em nhiều hơn.

Em ơi, hồi lúc còn yêu nhau, em hay hỏi anh "Anh da em có đen không". Nói thật, lúc đó có cho tiền anh cũng không dám chê em đen, chê rồi chắc anh mất công làm hòa cả tháng. Sợ em, nên anh hông có dám chê.

Nhưng vì sao anh vẫn yêu? là bởi con người em chân chất, thật thà, giản dị, là mẫu người anh luôn muốn lấy làm vợ. Và anh luôn hạnh phúc khi có người vợ như em. Nhưng em ạ, giờ kinh tế hai đứa cũng ổn rồi, chuyện gia đình cũng 'hòm hòm" hết rồi nên em nên tự cho phép mình ăn diện, tự cho chăm sóc cho mình đi chứ nhỉ?

Anh có hai chị gái, có mẹ nữa nên anh hiểu, đàn bà sinh ra trên đời khổ lắm. Cái gì cũng phải đẹp, không đẹp cái này thì cũng phải đẹp cái kia để mà bù qua bù lại. Người ta hay nói "Nhất dáng nhì da". Nhưng vợ anh ơi, đọc xong em có thấy bản thân mình có gì đó sai sai không em?

Giờ em có giận anh cũng nói, da em đen lắm Phượng à, em phải dưỡng trắng đi thôi. Anh không có ý chê em hay gì đâu. Nhưng đó là sự thật, em phải dưỡng trắng đi thôi. Nay em mà lười thì anh cũng vác, lôi, kéo em đi làm đẹp cho bằng đẹp. Bởi "Xấu nàng thì hổ anh".

Em đen mà lại đen đúng cái thời đại công nghệ, nên em chẳng sống thật được. Mỗi lần lên face thấy hình em mà anh cứ phân vân không biết có đúng là vợ anh hay không? Em dùng chi cái 360 độ cho mệt, rồi ra đường người ta chỉ trỏ này nọ. Kêu em sống ảo này kia. Bạn bè anh đến nhà, ai nhìn em cũng hết hồn rồi lại hỏi anh "Sao vợ mày ngoài đời và trên facebook khác quá chừng vậy?". Em biết không, anh ngại lắm.

Anh kêu em đi làm đẹp, kêu em chăm sóc da thì em lại kêu lười kêu mệt rồi lại buông thả "Kệ nó đi anh, anh không chê là được rồi". Sao vợ cứ lo sống ảo mà không chịu sống thật và biến cái ảo kia thành thật đi vợ. Anh sẽ cùng em đi trên chặng đường làm đẹp. 

Anh mong em hãy chăm sóc làn da của mình đi nhé, thời đại này, trắng nó mới đẹp em ạ. Vậy nhé, đọc xong thì đừng giận anh nha.

Thư gửi vợ Phượng ND từ ông chồng yêu cái đẹp :))

Đọc xong lá thư của ông chồng này, các chị em phụ nữ có suy nghĩ gì về cách làm đẹp của mình không. Còn chần chừ gì nữa mà không chịu đứng lên, dưỡng trắng da, làm đẹp da cho mấy ông chồng đỡ khổ. Chúc các chị em làm đẹp, dưỡng trắng thành công.

Xem thêm:


BS. Nguyễn Thành Văn
Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!Artikel Terkait

Lá thư gửi vợ của anh chồng thích vợ da trắng
4/ 5
Oleh